giá kệ chứa hàng

kệ chứa hàng sơn tĩnh điện, kệ kho hàng

Giá kệ chứa hàng Vinarack,giải pháp lưu trữ hàng hóa trong kho tối ưu nhất.Với thiết kế đa dạng về hình dáng,kích thước,màu sắc sẽ thiết kế giá kệ phù hợp trong kho của bạn.

 1. Hệ thống Kệ Selective chứa Pallet Vinarack phổ biến nhất hiện nay

  Hệ thống Kệ Selective chứa Pallet Vinarack phổ biến nhất hiện nay

  Khách hàng chẳng bao giờ từ chối bạn, khi họ đến tham quan Công ty và Hệ thống nhà kho của bạn. Họ sẽ đánh giá rất cao, và có suy nghĩ quyết định bạn là đối tác lâu dài trong tương lai. Một hệ thống kho chuyên nghiệp chính là cơ hội để tạo ra các cuộc giao thương…
 2. Sàn Bảo Chánh chứa thực phẩm, nguyên liệu sản xuất bánh cao cấp

  Sàn Bảo Chánh chứa thực phẩm, nguyên liệu sản xuất bánh cao cấp

  Hệ thống nhà kho rộng lớn và có phân từng khu vực cụ thể để chứa từng mặt hàng khác nhau, … trong đó nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư kho bãi lưu trữ hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa cần bảo quản trong kho lạnh, thì Sàn một tầng rất phù hợp cho những nhu cầu như trên.
 3. Kệ chứa vật tư ngành viễn thông

  Kệ chứa vật tư ngành viễn thông

  Kệ để vật tư Vinarack có cấu tạo chắc chắn bởi sắt thép cao cấp, đạt tiêu chuẩn JIS – Nhật bản, phủ lớp sơn tĩnh điện chống rỉ sét, độ bền màu cao. Giá kệ vật tư ngành viễn thông chứa đa dạng hàng hóa, đa tải trọng.
 4. Kệ để vải công nghiệp sơn tĩnh điện

  Kệ để vải công nghiệp sơn tĩnh điện

  Hiện nay do sự tăng trưởng nhanh của ngành thương mại điện tử, đặc biệt tăng trưởng rất mạnh trong ngành may mặc, thời trang. Để bắt kịp sự thay đổi này, buộc các doanh nghiệp sản xuất, gia công phải thay đổi hệ thống lưu trữ nguyên liệu, phụ liệu cũng như lưu trữ đóng gói hàng thành phẩm cho phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.
gotop