giá kệ chứa hàng

kệ chứa hàng sơn tĩnh điện, kệ kho hàng

Giá kệ chứa hàng Vinarack,giải pháp lưu trữ hàng hóa trong kho tối ưu nhất.Với thiết kế đa dạng về hình dáng,kích thước,màu sắc sẽ thiết kế giá kệ phù hợp trong kho của bạn.

 1. Kệ chứa vật tư ngành viễn thông

  Kệ chứa vật tư ngành viễn thông

  Kệ để vật tư Vinarack có cấu tạo chắc chắn bởi sắt thép cao cấp, đạt tiêu chuẩn JIS – Nhật bản, phủ lớp sơn tĩnh điện chống rỉ sét, độ bền màu cao. Giá kệ vật tư ngành viễn thông chứa đa dạng hàng hóa, đa tải trọng.
 2. Kệ để vải công nghiệp sơn tĩnh điện

  Kệ để vải công nghiệp sơn tĩnh điện

  Hiện nay do sự tăng trưởng nhanh của ngành thương mại điện tử, đặc biệt tăng trưởng rất mạnh trong ngành may mặc, thời trang. Để bắt kịp sự thay đổi này, buộc các doanh nghiệp sản xuất, gia công phải thay đổi hệ thống lưu trữ nguyên liệu, phụ liệu cũng như lưu trữ đóng gói hàng thành phẩm cho phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.
 3. Kệ để thép hộp

  Kệ để thép hộp

  Các nhà kho chứa hàng hóa, sản phẩm dài, nặng như gỗ xẻ, ống thép, thép hộp, vật liệu xây dựng hoặc các loại sản phẩm quá khổ, cồng kềnh thì lắp đặt Giá kệ để hàng Vinarack là giải pháp tối ưu nhất để lưu trữ hàng hóa trên kệ tốt mà không làm hư hỏng, thiệt hại.
 4. Sản xuất giá kệ

  Sản xuất giá kệ

  Những chiếc giá kệ kê đúng vị trí giúp các nhân viên sắp xếp hàng một cách khoa học. Khi xuất nhập không hề khó khăn mỗi khi cần thiết tìm kiếm một loại hàng hóa nào đó.