• Hệ thống Kệ Selective chứa Pallet Vinarack phổ biến nhất hiện nay

  Khách hàng chẳng bao giờ từ chối bạn, khi họ đến tham quan Công ty và Hệ thống nhà kho của bạn. Họ sẽ đánh giá rất cao, và có suy nghĩ quyết định bạn là đối tác lâu dài trong tương lai. Một hệ thống kho chuyên nghiệp chính là cơ hội để tạo ra các cuộc giao thương…

  Thành công từ việc nhỏ nhất!

  Cách sắp xếp kho hàng hóa khoa học, gọn gàng và dễ tìm. Công việc của một người thủ kho không hề đơn giản. Trong đó Hệ thống kệ chứa hàng Logistics vô cùng quan trọng, bởi không có diện tích kho hàng nào đủ lớn để chúng ta đặt trực tiếp hàng hóa mà không cần dùng kệ chứa hàng.

  Hệ thống kệ kho hàng trở nên hoàn hảo bởi giá kệ Vinarack

  Hệ thống kệ kho hàng trở nên hoàn hảo bởi giá kệ Vinarack

  Hiện nay, có rất nhiều loại Kệ chứa hàng Logistics đáp ứng được quá trình lưu trữ, trưng bày hàng hóa khoa học và hiệu quả nhất. Theo đó loại Kệ Selective rất thông dụng và không kén chọn nhà kho. Việc lắp đặt và bố trí rất dễ dàng và tối ưu diện tích lên đến 90%.Kích thước Kệ Selective sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp chứa hàng loạt các sản phẩm. Chiều cao tối đa còn phụ thuộc vào chiều cao kho của Khách hàng, có thể thiết kế kệ đôi hoặc kệ đơn để tiết kiệm tối đa diện tích lối đi dành cho xe nâng.

  Giá kệ chứa hàng Vinarack giúp tối ưu hóa diện tích nhà kho

  Giá kệ chứa hàng Vinarack giúp tối ưu hóa diện tích nhà kho

  Các dãy Kệ chứa hàng được đặt tên và đánh dấu ở đầu kệ và đặt tên trên mỗi khoang kệ, mỗi tầng hàng, giúp cho việc kiểm đếm trở nên dễ dàng hơn. Việc sắp xếp ngăn nắp khiến khách trực tiếp tham quan nhà kho sẽ hài lòng hơn, cơ hội bán hàng cũng sẽ cao hơn.Thiết kế linh hoạt có thể kết hợp với thanh cross bắt trên tầng kệ có tác dụng đỡ Pallet, hoặc có thể sản xuất bề mặt là kệ mâm tôn để hàng hóa được đặt trực tiếp lên kệ. Tải trọng trên giá kệ được tính toán và sản xuất phù hợp đảm bảo an toàn và phụ hợp.

  Selective Racking chứa Pallet Vinarack thông dụng nhất hiện nay

  Selective Racking chứa Pallet Vinarack thông dụng nhất hiện nay

  Có nhiều câu hỏi đặt ra là Quý khách mua Hệ thống Kệ Double Deep ở đâu là đảm bảo chất lượng? Vâng, Bảo Chánh – là đơn vị có hơn 14 năm kinh nghiệp trong việc tư vấn, thiết kế , sản xuất các loại kệ chứa hàng công nghiệp như: Kệ Double Deep, Kệ Drive –in, Kệ Selective, Kệ Khuôn, Kệ Long Span,…. Ngoài việc sản xuất hoàn chỉnh kệ mới cho khách hàng. Bảo Chánh còn thực hiện hạng các hạng mục dịch vụ khách hàng: Di dời, tháo lắp giá kệ nhà kho và Sửa chữa thay thế chi tiết kệ chứa hàng….

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kekhochuahang.com – www.giakesontinhdien.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 24-10-2018 595 lượt xem
gotop