• Kệ để vải công nghiệp sơn tĩnh điện

  Hiện nay do sự tăng trưởng nhanh của ngành thương mại điện tử, đặc biệt tăng trưởng rất mạnh trong ngành may mặc, thời trang. Để bắt kịp sự thay đổi này, buộc các doanh nghiệp sản xuất, gia công phải thay đổi hệ thống lưu trữ nguyên liệu, phụ liệu cũng như lưu trữ đóng gói hàng thành phẩm cho phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

  Hệ thống kệ để vải công nghiệp sơn tĩnh điện cao cấp Vinarack

  Hệ thống kệ để vải công nghiệp được kết hợp từ nhiều loại kệ khác nhau để tối ưu mục đích lưu trữ nguyên liệu, hàng hóa thành phẩm cho an toàn tiết kiệm. Có một số sản phẩm giá kệ để hàng cho khách hàng lựa chọn như: Kệ longspan, kệ Selective, kệ Double deep, … Tùy theo diện tích kho hàng, tải trọng mà nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng loại kệ phù hợp.

  Kệ để vải công nghiệp sơn tĩnh điện Vinarack

  Kệ để vải công nghiệp sơn tĩnh điện Vinarack

  Kệ để vải công nghiệp được thiết kế với chân trụ omega chắc chắn, kệ được lắp các thanh beam để pallet hoặc sử dụng mâm tôn để hàng trực tiếp lên mà không cần sử dụng pallet, ngoài ra để tăng khả năng chịu tải cho kệ có thể sử dụng thêm các thanh crossbeam bằng thép C, cùng với các thanh giằng chéo để kết nối các chân trụ với nhau.

  Toàn bộ sản phẩm đều được sơn tĩnh điện, với công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến nhất, với nguyên liệu bột sơn tĩnh điện sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu (Oxyplast – Bỉ).

  Kệ để vải công nghiệp sơn tĩnh điện Vinarack

  Kệ để vải công nghiệp sơn tĩnh điện Vinarack

  Để tận dụng tối đa chiều cao của kho, khách hàng có thể lựa chọn Sàn kệ, để dùng làm nơi lưu trữ hàng thành phẩm một cách nhanh gọn dễ dàng hoặc làm văn phòng để có thể dễ dàng quản lý, giám sát quá trình làm việc của nhân viên. Tiết kiệm chi phí xây dựng, mở rộng mặt bằng.

  Sàn kệ chứa hàng công nghiệp Vinarack

  Sàn kệ chứa hàng công nghiệp Vinarack

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại Pallet xếp chồngKệ để vật tư, Kệ để vải và các sản phẩm khác.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kechuahang.org – www.kelaprap.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 14-04-2018 1,082 lượt xem
gotop