• Qui Trình Công Nghệ Sơn Tĩnh Điện

  Qui trình công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại được áp dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu.Sử dụng phổ biến mà không gây ô nhiễm môi trường,độ bền cao mà hiệu quả lại lâu dài.

  Qui trình công nghệ sơn tĩnh điện tiêu chuẩn Châu Âu

  Kệ sắt mâm tôn, kệ sắt đục lỗ sơn tĩnh điện lắp ghép

  Qui trình công nghệ sơn tĩnh điện như sau:
  1. Xử lý bề mặt sản phẩm trước khi sơn: Vật sơn phải được xử lý bề mặt trước khi sơn qua các bước sau: Tẩy dầu=>Rửa nước chảy tràn=>Tẩy gỉ=>Rửa nước chảy tràn=>Định hình=>Phosphat kẽm=>Rửa nước. 
   
  2. Hấp hoặc sấy khô sản phẩm trước khi sơn: Sản phẩm sau khi xử lý hóa chất phải được làm khô trước khi sơn, lò sấy khô sản phẩm có chức năng sấy khô hơi nước để nhanh chóng đưa sản phẩm vào sơn. Thông thường lò sấy có dạng hình khối. Sản phẩm được treo trên xe gòng và đẩy vào lò. Lò có nguồn nhiệt chính bằng bếp hồng ngoại tuyến hoặc Burner, nguyên liệu đốt là Gas.
   
  3. Phun sơn sản phẩm: Áp dụng hiệu ứng tĩnh trong quá trình phun sơn có bộ điều khiển trên súng, có thể điều chỉnh lượng bột phun ra hoặc điều chỉnh chế độ phun sơn theo hình dáng vật sơn.
   
  4. Sấy: Vật sơn sau khi sơn được đưa vào buồng sấy. Tùy theo chủng loại thông số kỹ thuật của bột sơn mà đặt chế độ sấy tự động thích hợp (nhiệt độ sấy 150oC - 200oC, thời gian sấy 10 - 15 phút). 
   
  Cuối cùng là khâu kiểm tra, đóng gói thành phẩm. 
   
   
  Qui trình công nghệ sơn tĩnh điện
  Qui trình công nghệ sơn tĩnh điện
   
  Do trong qui trình Qui trình công nghệ sơn tĩnh điện xử lý bề mặt tốt, qui trình phosphat kẽm bám chắc lên bề mặt kim loại, nên sản phẩm sau khi sơn tĩnh điện có khả năng chống ăn mòn cao dưới tác động của môi trường.
   
  Màu sắc của sản phẩm sơn tĩnh điện rất đa dạng và phong phú như sơn bóng hay nhám sần, vân búa hay nhũ bạc... Vì vậy, sản phẩm sơn tĩnh điện có thể đáp ứng cho nhu cầu trong nhiều lĩnh vực có độ bền và thẩm mỹ cao, đặc biệt là như: công nghiệp hàng hải, công nghiệp hàng không, công nghiệp chế tạo xe hơi và xe gắn máy… đến các lĩnh vực như sơn trang trí, xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng.
   
   
  Qui trình công nghệ sơn tĩnh điện
  Qui trình công nghệ sơn tĩnh điện
   

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn   

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   

  Ngày đăng: 23-11-2013 5,995 lượt xem
gotop